Mơ thấy rắn đen liệu có điềm lành? Chơi số nào thắng lớn?

Những giấc mộng kỳ lạ có thể mang tới cảm giác lo sợ, hồi hộp, nhưng nếu biết chớp thời cơ, khả năng cao sẽ trúng mánh lớn. Mơ thấy rắn đen là một kiểu mộng kỳ lạ như vậy, với những ẩn số khác biệt mà bạn cần phải giải đúng hướng, nắm bắt cơ hội ngàn năm có một.

I. Nằm mơ thấy rắn đen là thể loại điềm gì?

Mơ thấy rắn đen là giấc mơ hay gặp

Thực tế cuộc sống, trong thiên nhiên hoang dã miền nhiệt đới nước ta, người đi rừng, đi làm đồng, thậm chỉ ở trong nhà… sợ nhất là rắn. Đặc biệt là những con rắn có màu sắc kỳ lạ, như rắn đen, chúng có thể mang độc tố cực mạnh.

Đây là một loài vật bé nhỏ nhưng cực kỳ nhanh nhẹn, chớp nhoáng, có thể thủ tiêu kẻ thù chỉ với 1 nhát cắn trong tích tắc. Vì thế mà rắn đen hay được nhân hóa thành kẻ ma mãnh, gian xảo, độc ác.

Bởi vậy, khi ngủ mơ thấy rắn đen, anh em có thể stress, hoang mang tột độ. Liệu rằng có điều gì nguy hiểm xảy tới với mình trong thời gian tới…

Có nhiều dự đoán và giải mã cho rằng, mơ thấy rắn đen không hẳn là gở, mà còn có ý nghĩa trái ngược hoàn toàn với cảm xúc lo sợ. Nên anh em cứ yên tâm và tiếp tục giải thêm ý nghĩa mơ thấy rắn đen trong những trường hợp cụ thể trong bài viết này.

II. Mơ thấy rắn đen theo từng hoàn cảnh cụ th

Mỗi biểu tượng xuất hiện trong giấc mộng thừng kèm theo tình cảnh đặc biệt. Phải mổ xẻ chúng theo hướng đúng mới có thể hiểu tường tận thông điệp.

1. Nằm mơ thấy rắn đen vào nhà

Rắn đen bò vào nhà cho thấy tương lai sắp tới anh em sẽ gặp quý nhân, hoặc cũng có thể là tiểu nhân. Hành động cần thiết là phải chú ý tới các mối quan hệ mới, nên cởi mở, niềm nở, nhưng cũng cần tinh ý quan sát và cẩn trọng.

Người bạn mới này sẽ đem tới con số 85 may mắn.

2. Mộng thấy nhiều rắn đen

Xin chúc mừng anh em nào mơ thấy nhiều rắn đen, đây chính là một mỏ vàng phú quý. Tương lai anh em có thể sẽ gặp liên tục các chuỗi thành công, gặt hái tài lộc, thời cơ chín muồi trong sự nghiệp.

Hãy chắc chắn tận dụng thời điểm sắp tới để phấn đấu, chăm chỉ. Anh em cũng có thể thử vận may với cặp phú quý 68 – 86.

3. Nằm mơ thấy rắn đen khổng lồ

Chủ mộng nên cẩn trọng hơn trong tương lai gần, một trở ngại lớn cực kỳ vướng chân, vướng đường. Tuy nhiên, nếu tìm được cách vượt qua con rắn đen khổng lồ này, chủ mộng sẽ đạt được công danh to lớn như những vị anh hùng hảo hán.

Gặp rắn đen khổng lồ chốt ngay con lô 35 nhé anh em.

4. Nằm mơ thấy rắn đen nhỏ

Mơ thấy rắn đen nhỏ không đáng lo ngại

Khả năng cao chủ nhân giấc mộng này sẽ gặp một chút trở ngại nho nhỏ, thường liên quan tới bạn bè và người thân. Có thể mối quan hệ sẽ gặp trục trặc sắp tới. 

Tuy nhiên, hình ảnh con rắn đen nhỏ này chính là sự nhắc nhở từ các đấng bề trên rằng, phải luôn nhớ lấy tình cảm anh em, người thân yêu. Dựa vào đó mà giải quyết vấn đề, tỉnh táo, sáng suốt nhất.

5. Mộng về việc rắn đen cắn vào chân của người khác 

Hãy yên tâm, đừng lo lắng, vì có thể bạn sẽ gặp được người tốt, luôn sẵn sàng bên cạnh mình, bảo vệ cho bạn. Nếu chủ mộng là nữ, có thể sẽ gặp được người mình sẽ kết duyên. Chủ mộng là nam thì có thể gặp được tri kỷ, bằng hữu hoàn hảo.

6. Mộng rắn đen cắn bản thân nhưng không chảy máu

Không xuất hiện máu ở vết cắn là điềm tài lộc sắp tới, bao nhiêu tích cóp bấy lâu sẽ được nhân lên nhiều lần. Tuy nhiên bạn phải cẩn trọng với một vài mối quan hệ mập mờ, có nguy cơ đào mỏ, lợi dụng bạn.

Rắn đen cắn mình nhưng không chảy máu bạn nên thử vận may với cặp 05 – 69

7. Nằm mơ thấy rắn đen cắn mình chảy máu

Đây cũng là điềm tài lộc đỉnh cao, hãy chuẩn bị túi ba gang mà đựng vàng. Tuy nhiên, việc chảy máu cho thấy chủ mộng nên tiêu xài có kế hoạch. Tập trung đầu tư, làm ăn chậm mà chắc, nếu không sẽ tiêu tán gia sản.

8. Nằm mơ thấy rắn đen đuổi theo mình 

Đây là điềm nhắc nhở từ vũ trụ rằng anh em nên tiếp tục đi theo con đường mình chọn. Dù chông gai trắc trở, nhưng đây chính là con đường đúng. Hãy cố gắng, tiếp tục theo đuổi, phải nhanh hơn nữa để kịp thời bắt lấy cơ hội.

III. Mơ thấy rắn đen đánh gì?

Mơ rắn đen đánh gì may mắn?

Còn vô vàn các tình tiết mà các chuyên gia đã gặp người hỏi, chủ mộng có thể tham khảo thêm nếu chưa tìm thấy tiểu tiết của mình ở những phần luận giải phía trên.

  • Mộng thấy rắn đen bỏ chạy thử vận may với con 65
  • Thấy mình bắt rắn đen trong mộng chốt co 35
  • Mơ thấy rắn đen bò lên giường sẽ đem theo con số 97
  • Mơ thấy rắn đen bơi dưới nước đánh liền 20
  • Nằm mơ thấy rắn đen cắn tay chắc chắn số 40
  • Nằm mơ thấy rắn đen hổ mang là hiện thân của số 88

IV. Lời kết

Bài viết trên đây được các chuyên gia và các tay chơi kiểm định rất nhiều lần. Hy vọng qua bài viết về mơ thấy rắn đen sẽ giúp bạn là một nguồn tham khảo tin cậy. Bạn nên theo sát chỉ dẫn tương lai, và có thể thử sức với các vận may lô đề. Chúc các bạn may mắn và thành công!